THIẾT BỊ HỆ THỐNG PCCC

BÁO TRỘM TỰ ĐỘNG, CAMERA QUAN SÁT, CHỐNG SÉT

BẢO HỘ LAO ĐỘNG, BẢO HỘ PCCC

Chia sẻ lên:

CÔNG TY TNHH TM DV PCCC NAM THĂNG LONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH TM DV PCCC NAM THĂNG LONG - Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị PCCC, an ninh bảo vệ toà nhà và xây dựng dân dụng. Công ty chúng tôi chuyên thi công các hệ thống PCCC, báo cháy, báo trộm, điều khiển tự động, hệ thống thu lôi chống sét, camera quan sát...

Công ty chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về việc thiết kế, thi công lắp đặt hạng mục PCCC. … cho các công trình đặc biệt với quy mô lớn, các thiết bị báo cháy báo trộm, Camera quan sát và hệ thống chữa cháy tự động.  

Bên cạnh đó chúng tôi còn có chức năng bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ các hệ thống trong toà nhà và các nhà máy nhằm bảo đảm tính năng, tác dụng của thiết bị, đặc biệt tất cả các thiết bị này khi được xuất khẩu sang Việt Nam nhà sản xuất đã nghiên cứu để sản phẩm thực sự thích nghi với môi trường khí hậu Việt Nam tránh việc báo giả khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra các công trình do công ty thi công, lắp đặt đều đảm bảo, được sự giám sát nghiệm thu và chấp nhận đưa vào sử dụng thông qua các cơ quan chức năng quản lý Nhà nước chuyên ngành kinh tế trọng điểm như: Hàng không, Dầu khí, Than Việt Nam, Ngân hàng, Bưu điện và cung cấp thiết bị PCCC cho các tỉnh thành trong nước.Với thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao và công nhân lành nghề, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách và nhận thức rằng lợi ích của Công ty gắn liền với lợi ích của khách hàng.Vì vậy, Chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển để không ngừng mang nâng cao lợi ích của khách hàng nhiều hơn.

Kính chúc quý vị luôn thành công trong phát triển & thịnh vượng hơn !

Trân trọng kính chào !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV PCCC NAM THĂNG LONG

Địa chỉ : Đường Nguyễn Ái Quốc, Ấp 1, Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Hotline : 0916 786 179 - 0982 222 750

Email : vuthanhpccc@gmail.com